Bật mí các thế gà đá đòn độc mới nhất 2022

Bật mí các thế gà đá đòn độc mới nhất 2022

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Mười Một 22, 2022
Chơi Ngay Gà đá đòn độc
Tien Len Tai Xiu Online
Tên Gà đá đòn độc
Phiên Bản Final
Kích Thước 3M
Hỗ Trợ Android
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành 33BET
Bật mí các thế gà đá đòn độc mới nhất 2022
Tải Gà đá đòn độc (34M)
Nhận Giftcode (100K)
Tien Len Tai Xiu Online
Genre
Update Tháng Mười Một 22, 2022 (4 tháng ago )

Gà đá đòn độc là những tuyệt chiêu của chú gà chiến với những thế đá nhanh, mạnh, hiểm giúp gà chiến tiêu diệt gọn đối thủ nhanh như chớp. Vậy các thế gà đá đòn hiểm độc như thế nào? Hãy cùng 33bet tìm hiểu để biết và huấn luyện gà đá trở thành chiến thần trăm trận trăm thắng qua nội dung dưới đây.

Các thế gà đá đòn độc hay

Dưới đây là những thế gà đá đòn hay nhất, hiểm hóc nhất chỉ có gà tài mới sở hữu

Gà đá mé

Đá mé là một trong những đòn đá độc hiểm, gây thương tích cho đối phương. Giống gà này thường sử dụng lối đá rất hung hăng máu chiến và lì đòn, một khi ra trận thường tấn công đối phương dồn dập. Gà có lối đá này được đánh giá là một đối thủ đáng gờm, bất kỳ chú kê nào cũng phải khiêng nể. 

Đá mé có lực cánh rất mạnh giúp chúng tung mình lên cao và tung cước tấn công, những cú đá sử dụng cả bàn chân tấn công vào mặt đối thủ. Khiến đối phương bị choáng và mất thăng bằng, đánh mất khả năng quan sát tạm thời. Nếu gặp phải gà đá cựa sắt cửa giao dùng thế đá mé này thi đấu thì đối phương có thể bị chột hoặc mù mắt.

Gà đá hầu

Nói về các thế gà đá đòn độc mà không kể đến lối đá hầu quả là một thiếu sót. Đây là cách mà gà đá mổ vào đầu đối thủ, sau đó dùng sức tấn công vào hầu của đối thủ. Những chú gà chiến có thế đá hầu mà lại đá ngang thì quả là chiến binh bất khả chiến bại, đá ngang có thể vừa đá hầu vừa có thể đá lên vùng đầu vùng mắt khiến đối phương say sẩm mặt mày.

Theo các sư kê nhiều kinh nghiệm cho biết đây là một đòn chết gà hoặc tấn công có lực sát thương cao. 

Gà đá dĩa

Khi trận chiến diễn ra quá lâu thì sức chiến đấu của gà cạn kiệt, đây là lúc để áp dụng lối đá dĩa phù hợp. Lúc này gà đá chui xuống phần chân hoặc xúc vào cánh của đối phương để nghỉ mệt. Vì thế đối thủ khó mà tấn công được, đòn đá Dĩa có thể làm gãy lông cánh và tổn thương phần cổ. Với lối đá gà cựa sắt, cựa dao thì đòn đá trúng có thể làm đối phương bị thương ở vùng cánh hoặc vùng ngực. Nên đây thường được coi là một đòn đá hiểm độc nhất khiến cho đối phương có bộ dạng tả tơi.

Gà đá đâm hang cua

Hang cua được xem là tử huyệt của gà đá, nằm sát với cần ngang phần vai của gà. Chỉ có những chú gà đá tài ba, gà đá đòn độc mới có chiêu thức này. Những con gà có đòn hiểm này chỉ nhằm vào hang cua của đối phương mà tấn công, có thể đâm trúng trong một chiêu là đối thủ gục tại chỗ ngay tức khắc. Với những thế gà diệt gọn đối thủ nhanh như chớp này với gà chiến của anh em sở hữu đủ cả, có khả năng sử dụng và kết hợp nhuần nhuyễn thì đó nhất định là một chú gà chiến thần kê không ai bằng.

Vị trí tử địa trên thân thể gà

Những vị trí tử địa luôn được các sư kê rèn luyện gà chiến của mình đã trúng đối thủ. Nếu đã trúng những vị trí đó khả năng gà đá tạo thành chiến thắng rất cao. Vậy bạn biết những điểm nào trên gọi là tử địa của gà chưa? Dưới đây là một số tử địa trên thân thể gà mà bạn cần biết.

  • Phần đầu, mặt: chỉ cần đá trúng bất cứ vị trí nào cũng gây ra những chấn thương nặng khiến đối thủ giãy giụa, một số vị trí như yết hầu, mắt, khớp giao long
  • Phần cần cổ: mắt cần rất nguy hiểm, khi đã trúng vị trí này thường bị liệt cổ, giãn xương và đứt cuống họng
  • Tại phần thân: bầu diều, hang cua, mã kỵ, phao câu 

Cách nuôi gà đá đòn độc

Để sở hữu những chú gà đá đòn độc thì anh em cần đảm bảo những yếu tố

  • Lựa chọn giống gà đá: Tốt nhất anh em cần tự lai giống để có thể chọn được những chú gà trống đá tốt, việc cứ lựa chọn gà mẹ cũng là một cách rất cần thiết bởi con non thường giống bố khoảng 25%, và giống mẹ lên đến khoảng 75%
  • Chế độ dinh dưỡng: để gà đá phát triển toàn diện và thể chất thì anh em cần cung cấp, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết
  • Luyện tập: để gà quen dần với các lối đá thì anh em nên cho chúng luyện tập khoảng 7 đến 9 tháng tuổi, nên chăm sóc thật kỹ lưỡng nhằm hạn chế gà chiến bị nhiễm bệnh và chết.

Lời kết

Gà đá ra đòn hay chiến giỏi như thế nào cũng cần một sư kê đào tạo, và tập luyện những chiến thuật rất kỳ công. Tuy nhiên chú gà đá đòn độc sẽ có phẩm chất chiến kê những tố chất tiềm ẩn đôi khi cần người phát hiện và phát huy tối đa, anh em muốn rèn luyện gà đá của mình cũng như chăn nuôi có thể đọc những bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc gà chiến của anh em ngày thành thạo nhiều ngón nghề và thu được nhiều chiến tích trong các trận đấu nhé. Hãy theo dõi LMHMOD để biết được những chi tiết cụ thể về gà chiến!

Bật mí các thế gà đá đòn độc mới nhất 2022
TẢI XUỐNG FREE (3M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
4.7/5 (0 Phiếu bầu)