Khám Phá Những Mã Code Royvin Siêu HOT Và Cách Nhận

Khi nạp cuối tuần anh em sẽ có thêm 20% khuyến mãi

Code Royvin hiện đang được nhiều game thủ săn đón bởi giá trị mà mã thưởng đem lại rất hấp dẫn. Đặc biệt cách thức tham gia và nhận code cổng game vô cùng đơn giản, ít phải đáp ứng điều kiện khó khăn. Cụ thể ra sao anh em hãy tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây để biết nhé. 

Code Royvin được hiểu theo giá trị thế nào? 

Hiểu đơn giản, code Royvin là mã số do nhà phát hành cổng game tạo ra sau đó thưởng cho từng đối tượng hội viên cụ thể. Giá trị mang theo thường ở hiện vật sử dụng tại sân chơi hoặc tiền mặt làm vốn khởi nghiệp. 

Anh em đã nhận được bao nhiêu mã code khi tham gia tại Royvin
Anh em đã nhận được bao nhiêu mã code khi tham gia tại Royvin

Trên thị trường cổng game giờ đây không chỉ mình Royvin mà còn hàng tá sân chơi trực tuyến cũng sử dụng code làm hình thức tri ân, gia tặng hội viên. Tuy nhiên Royvin biết cách tạo nên nét thu hút riêng và để anh em trân trọng giá trị mã quà tặng. 

Về cơ bản, chỉ cần là thành viên có tài khoản chính thức ở Royvin bạn sẽ có ít nhất một đến vài mã code từ nhà phát hành. Ngoài ra, anh em không phải nạp tiền hay đặt cược như ở các cổng game khác gây không ít khó chịu. 

Lý do để  Code Royvin luôn hấp giữ được độ HOT 

Giữa cả một rừng cổng game như tại Việt Nam như hiện nay nhưng Royvin vẫn giữ được độ HOT cho mã code của mình. Dưới đây là những lý do chính để mã thưởng tại sân chơi này đang đứng đầu trên thị trường: 

  • Mã thưởng Royvin có sự đa dạng về giá trị và cách thức nhận nên luôn tạo cảm giác ‘’thèm thuồng’’ cho hội viên. 
  • Số lượng code ​​Royvin rất nhiều mà mỗi ngày nhà phát hành lại làm mới nên không để anh em thấy nhàm chán hay giảm giá trị. 
  • Cách cho anh em nhận mã code Royvin vô cùng đơn giản, lược bỏ hết thao tác rườm rà nên nhiều người đánh giá rất cao. 
  • Yêu cầu để anh em được nhận chính thức code Royvin chỉ đơn giản là đăng ký hội viên thay vì phải thêm bước nạp tiền như nhiều cổng game khác. 
  • Nhà phát hành Royvin luôn biết tạo mã code mang giá trị khác biệt, độc lạ và không đụng hàng bất kỳ sân chơi nào. 
Những mã có code Royvin luôn có sức hút kỳ lạ đối với game thủ
Những mã có code Royvin luôn có sức hút kỳ lạ đối với game thủ

Thông qua những lý do vừa qua người chơi cũng cảm nhận rõ code Royvin vì sao lại được game thủ săn đón ‘’cuồng nhiệt’’ như vậy. Tiếp theo anh em hãy xem mã thưởng nào đang lôi cuốn nhất tại cổng game này. 

Điểm danh mã code Royvin siêu hot hiện nay 

Danh sách code của Royvin hiện nay đã đến vài trang màn hình máy tính. Điều đó chứng tỏ sự đa dạng và nguồn cung dồi dào từ cổng game này. Tuy nhiên dưới đây sẽ là những code thưởng lôi cuốn nhất mà anh em không nên bỏ qua ở Royvin: 

Code tặng vốn khởi nghiệp cho hội viên newbie 

Một mã code mà anh em nào lần đầu tham gia Royvin cũng được nhận đó chính là thưởng khởi nghiệp. Bạn sẽ sử dụng phần thưởng này làm phần vốn tích lũy để chơi vào các game giải trí ở đây. 

Code thưởng thêm 20% cho anh em nạp tiền cuối tuần

Vào cuối tuần, anh em hãy nạp tiền vào Royvin để được nhà phát hành tặng thêm code 20%. Mã thưởng này tương tương ⅕ giá trị số tiền bạn đầu tư chơi các game tại đây.  

Khi nạp cuối tuần anh em sẽ có thêm 20% khuyến mãi
Khi nạp cuối tuần anh em sẽ có thêm 20% khuyến mãi

Code hoàn tiền 8% cho anh em chơi cược thể thao

Nếu anh em cược thể thao tại Royvin cũng đừng buồn bởi cổng game đã tặng ngay cho bạn mã code hoàn tiền 8%. Đặc biệt mã thưởng này ngày nào cũng có. 

Cách để lính mới nhận mã code Royvin siêu đơn giản 

Như bài viết đã đề cập đến vấn đề nhận code Royvin cho lính mới vô cùng đơn giản. Sự thật đúng như vậy khi trên trang chủ cổng game đều có hướng dẫn tiếng Việt cụ thể. Tuy nhiên để nhanh nhất anh em hãy làm theo các bước cụ thể sau: 

Đăng ký nick làm hội viên của cổng game 

Cổng game chỉ dành ode để tặng cho hội viên chính thức của họ. Do đó nếu anh em muốn nhận mã thưởng này bạn cần đăng ký tài khoản chơi ở cổng game. Cụ thể những bước tạo nick Royvin sẽ gồm: 

  • Bước 1: Đầu tiên anh em hãy tìm ra link vào trang Royvin thật chuẩn và không bị hạn chế. 
  • Bước 2: Ngay khi truy cập vào trang chủ Royvin, bạn sẽ thấy phần đăng nhập và đăng ký tài khoản đi kèm -> Chọn ô Đăng ký và cung cấp cho cổng game một vài thông tin cá nhân cơ bản. 
  • Bước 3: Cuối cùng, lính mới chỉ cần click ô Đăng ký để gửi thông tin cá nhân đăng ký cho cổng game là xong. 
Form đăng ký Royvin
Form đăng ký Royvin

Nhận thưởng

Anh em sẽ đợi khi có thông báo đăng ký tài khoản thành công rồi mới tiến hành đăng nhập vào cổng game. Hiện tại nhà phát hành đăng tặng code cho lính mới tại mục Khuyến mãi. Do đó anh em chỉ cần bấm vào phần này tại trang chủ và chọn Tham gia nhận là xong. 

Lời kết 

Sau khi đọc xong thông tin cập nhật về code Royvin anh em đã thấy rạo rực hay chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản hội viên cổng game ngay và luôn để nhận hàng loạt mã thưởng hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *