Học cách tập thể lực cho gà đá cựa sắt từ cao thủ

Những động tác luyện tập thể lực cho gà chọi đá với lực mạnh mà anh em đam mê gà chọi nên thực hiện vào mỗi ngày. Với những động tác này sẽ có thể giúp cho gà chọi trở nên bền sức hơn trong khi đá ra những đòn mạnh chắc. Cách huấn luyện gà chọi của 33bet sẽ được ra một cách chi tiết và dễ thực hiện nhất theo sự hướng dẫn đến từ các chuyên gia của chúng tôi. Anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách tập thể lực cho gà đá cựa sắt nhé. 

Những kỹ thuật tập lựa gà đá hiệu quả nhất

Với những cách tập thể lực cho gà đá cựa sắt thì sẽ có rất nhiều phần bài tập. Những bài tập này sẽ giúp cho gà tăng thể lực. Và chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em những cách tập thể lực cho gà mang đến sự hiệu quả cao nhất.

Phương pháp chạy lồng

Chạy lồng là 1 trong những bài tập giúp nâng cao cường cơ bắp cũng như sức bền cực tốt. Duy trì bài tập thường xuyên sẽ giúp chiến kê trở nên khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Bên cạnh đó thì khi ra đòn đá cũng sẽ có lực và tăng lợi thế hơn so với lúc ra trường đấu.

Bài tập này thường sẽ hơi thuần tuý. Anh em chỉ cần cho chiến kê chạy vào trong lồng chạy. Và hãy nên áp dụng hai lần ở trong ngày. Mỗi lần thường sẽ khoảng từ 15 – 30 phút. Sau đó anh em hãy tăng dần tiến độ chạy theo thời gian. 

Máy chạy lồng hơi này sẽ thường giống sở hữu với bánh xe dành cho một con chuột hamster. Anh em có thể tậu ngoài thị phần hoặc là có thể tự vận dụng ở trong khoảng những đồ tiêu dùng cũ để có được ngoài mặt.

Dựa vào phương pháp quần mái

Anh em hãy đừng nên nhầm lẫn giữa quần mái và việc vào mái nhé. Gà chọi đá khi tới độ tuổi trưởng thành sẽ cần phải tuyệt đối cản mái. Giả dụ nếu như không cản mái, sẽ khiến cho chúng rất dễ bị mất sức và sẽ khó mà thi đấu được.

Nếu như muốn vận dụng được bí quyết quần mái. Thì anh em hãy nên tuyển lựa những con gà mái tơ chưa chịu trống nhé. Và anh em hãy nên thả gà mái và gà trống vào trong cùng 1 khuôn viên nhỏ với diện tích khoảng 3 x 3m. Nếu như có thêm các dụng cụ tương trợ cho việc bay – đậu này nữa sẽ càng rẻ.

Con gà trống thường sẽ nỗ lực ve vãn và theo đuổi con mái. Nhưng khi đó con mái sẽ quyết tâm bỏ chạy và thậm chí hơn nữa là tiến công con trống. Cứ như vậy mà con trống vừa có thể tăng thể lực và vừa tập thể dục để có thể rèn cho mình những phương pháp né đòn hiệu quả. Quan trọng hơn hết là cách tập luyện này sẽ giúp cho gà trống có thể xả stress một cách cực kỳ hiệu quả.

Phương pháp này anh em hãy nên áp dụng vào khoảng 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần anh em hãy nên cho gà làm vào khoảng 10 – 15 phút và áp dụng vào xế chiều mát mẻ nhé. Anh em hãy nhớ là phải đứng bên ngoài quan sát và đừng nên để con gà trống vào với gà mái nhé. 

Dựa vào phương pháp vần hơi

Giả dụ như với 2 cách tập thể lực cho gà đá cựa sắt trên giúp cho chiến kê có thể nâng cao được sức lực. Đặc biệt là lực dành cho đôi chân, giúp cho gà phát triển một cách nhanh nhạy và ra đòn đá mạnh hơn. Bên cạnh đó thì còn giúp cho gà vần trở nên bền sức và vận chuyển cựa thấp hơn.

Đây là một bài tập ứng dụng vần hơi rất thuần tuý. Vậy nên, đầu tiên anh em hãy chọn cho mình một con gà cùng choãi và mang chiến kê đó đi tập huấn. Anh em tuyệt đối không được chọn con gà có kinh nghiệm thi đấu. Hay là chiến kê quá mạnh nhé, bởi vì nếu không thì chiến kê sẽ rất dễ bị rớt.

Tiếp đó thì anh em hãy tiến hành bịt cựa và mỏ của cả 2 chiến kê lại. Việc làm đó để cho chúng không làm bị thương lẫn nhau. Trận đấu chung cuộc thì anh em hãy để cả hai tự vần nhau nhé. Cách chiến đấu này sẽ có thể giúp cho chiến kê tăng thêm kinh nghiệm thực chiến khi ra đấu trường đấy. Bên cạnh đó còn giúp cho gà chiến tăng thêm sức bền và chuyên chở được cựa thấp hơn.

Phương pháp nhồi gà

Tác dụng của bài tập này thường sẽ giúp luyện cho gà tre chiến. Với kỹ năng phản xạ nhanh và khả năng tiếp đất an toàn khi bị đá bởi gà cựa sắt. Anh em hãy nên chuẩn bị phong thái nhồi gà bằng những cách thức tiêu dùng tay phải ôm ấp lấy bầy gà nhé. 

  • Tay trái của bạn thì hãy nên đặt ở trên phần tiếp giáp giữa phần đuôi và lưng gà. Tiếp theo đó thì anh em hãy tung gà lên trên không trung với một lực vừa phải.
  • Điều này sẽ nhanh chóng làm cho gà tre bị mất thăng bằng. Khi gà đang vỗ cánh mạnh và chân có thể tiếp đất một cách an toàn. Vậy nên, bài tập này còn giúp cho gà chiến luyện được một đôi cánh gà thật khỏe và chắc nhất nhé. 

Lưu ý, bạn không nên quá nhồi gà cao quá hoặc mạnh quá khi ở những lần tập đầu tiên. Bởi điều này sẽ có thể khiến cho gà dễ bị hẫng và gây ra sự hoảng sợ.

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho anh em về cách tập thể lực cho gà đá cựa sắt một cách an toàn và hiệu quả nhất. LMHMOD Chúc anh em sẽ có cho mình những bài tập phù hợp dành cho gà đá của mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *