Hỏi đáp gà bướm đá ngày nào tốt?

Gà bướm đá ngày nào tốt là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong giới đá gà hiện nay. Rất nhiều anh em chơi tại 33bet nhầm lẫn loại gà này với gà bạch nhạn. Bởi chúng ngoại hình giống nhau khó mà phân biệt được. Người ta thường dựa vào màu nâu để phân chia loại gà và đoán bệnh của chúng. Hãy cùng đón đọc bài viết của chúng tôi để biết được những chú gà chọn ngày đá tốt nâng cao tỷ lệ thắng.

Tìm hiểu về gà bướm

Gà bướm là một thuật ngữ trong giới dân chơi nhà đặt ra. Gà bướm là một cụm từ dùng để chỉ những con gà có lông màu xám như màu trắng ngà màu trắng sữa chứ không phải màu trắng hoàn toàn. Trên buồn nôn của nhà cũng có thêm các màu khác đan xen như màu nâu, màu xám, và màu đen. Nhìn chung gà bướm là những con gà có bộ lông màu sáng. Cụ thể là màu trắng là Sen với nhiều màu khác. Những chú gà có lông màu trắng 100% sẽ được gọi với cái tên là Bạch Nhạn. 

Theo chúng tôi tìm hiểu gà bướm thường phần lớn thuộc giống gà tre. Chúng có cửa thường được chơi trong miền Nam. Ở miền Bắc người ta thường chỉ chơi nhà đòn nên ít nên ít khi có gà bướm. Gà bướm thường phổ biến rộng rãi nhiều hơn so với bạch nhạn. Số lượng gà bạch nhạn cực hiếm và chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy nên gà bướm sẽ được chọn làm chiến kê để tham chiến. Còn với dòng bạch nhạn thường sẽ được chơi làm cảnh như một thú cưng.

Gà bướm thì thuộc mệnh nào

Gà bướm đá ngày nào tốt. Với các đặc điểm có lông màu xám của loại nhà bướm này. Thì anh em có thể nhận biết được cung mệnh của loại chiến kê này chính là mệnh Kim. Đồng thời cả gà bạch nhãn và gà bướm đều có cùng một cung mệnh. Nếu bạn muốn nuôi làm cảnh thì hãy xem cung mệnh của bản thân có hợp với loại chiến kê màu này không nhé.

  • Một điều đặc biệt khi nuôi gà bướm ra trận là mệnh Kim sẽ khắc với mệnh hỏa. Bởi vì lẽ đó bạn cần phải dành cho gà của mình đá với những chú gà có mệnh hỏa như gà tía hoặc là điều…Vì bị xung khắc về bản mệnh phong thủy sẽ dẫn đến độ may mắn của chú gà bướm sẽ bị sụt giảm. Tỷ lệ thắng sẽ thấp hơn thông thường rất nhiều.
  • Nếu gà bướm mệnh kim sẽ khắc chế được chú gà thuộc mệnh mộc. Khi gặp kèo gà bướm đấu với chiến kê có lông màu xám hoặc màu xanh lá thì chắc chắn cơ hội của bạn thắng sẽ rất cao.
  • Anh em hãy lưu ý trước khi vào trận đấu hãy tìm hiểu thông tin của gà đối thủ và mệnh của gà chiến đối thủ. Trước khi vào trận đấu để có sách lược cho riêng mình, nâng cao tỉ lệ thắng trận.

Ngày nào tốt để gà bướm thi đấu

Khi nằm xuống được cung bản mệnh của gà nướng thì anh em sẽ dễ dàng hơn. Trong việc chọn ngày đá học phong thủy, ví dụ bạn sẽ chọn những ngày hợp với mệnh Kim khắc với mệnh hỏa và mệnh mộc. Theo cách chọn ngày này tỷ lệ thắng của những chiến kê gà bướm sẽ được tăng lên đáng kể. Anh em đừng quên Xem giờ đá gà để chọn được ngũ hành hợp phong thủy.

  • Những ngày tốt để đá gà, nên chọn bản mệnh gồm 6, 7 và ngũ hành tương sinh là 2,5 và 8.
  • Bạn có thể chọn những ngày 2, 5, 6, 7, 8. Để cho gà của mình ra trận với độ may mắn cao nhất. Anh em cũng có thể áp dụng những con số này với các thứ trong tuần và giờ để rất trận.
  • Những ngày không nên tham gia đá gà phải kể đến như những ngày liên quan đến hành mộc và hành hỏa là 3, 4, 9. Trong những ngày giờ phút liên quan đến những con số tương khắc. Tuyệt đối không nên đá gà hay cho cả tham gia trận đấu. Bởi chúng sẽ rất dễ bị thua và khó tránh khỏi thua thảm hại.

Những cách thức nhận biết gà bướm đá hay

Gà bướm đá ngày nào tốt. Ngoài việc chọn ngày giờ hợp phong thủy, thì anh em cũng cần biết một số cách nhận biết một chiến kê bướm đá hay. Phương pháp để nhận định một chú chiến kê đã tốt là nhìn vào màu sắc và nhìn vào chân. Cách nhận biết như sau đây.

Giống gà bướm chân xanh

Gà bướm đá ngày nào tốt. Với chú gà bướm có chân màu xanh chì hoặc xanh đồng sẽ rất khỏe khoắn. Chú gà này cứng chân và đá rất chiến, là một chú gà tốt. Nếu gà có thêm mắt ếch thì là một con gà hoàn hảo, bởi chúng có khả năng chiến đấu vô cùng tốt. Vừa hăng chiến, lại vừa mạnh vừa khỏe thì còn gì hơn nữa.

Giống gà bướm chân vàng

Nếu không tìm thấy chú gà bướm có chân xanh, anh em có thể chọn những chú gà có chân màu vàng. Màu vàng là bản mệnh của hành thổ thuộc tương sinh của hành Kim nên khá hợp mệnh. Vừa có bản mệnh giúp gà bướm có sinh lực lại tăng tỷ lệ chiến thắng. Điểm đáng sợ của những chú gà bướm chân vàng là lực đá cực kỳ khủng bố. Hoàn toàn có thể một đối phương trong một đòn đá duy nhất.

Tổng kết

Những thông tin mà LMHMOD tổng hợp từ bài viết nhận biết gà bướm đá ngày nào tốt trên đây. Đều là những thông tin mà anh em cần phải biết đến và lưu ý. Hãy chọn cho mình một chú gà bướm có khả năng đá tốt hợp phong thủy và mệnh. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những trận đấu kịch tính đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *