Hướng Dẫn Nhận Code Vua Club Và Thông Tin Liên Quan

Sân chơi Vua Club luôn tạo ra những mã code hấp dẫn

Vua Club là cổng game nổi tiếng với nhiều code thưởng hấp dẫn dành tới hội viên. Bởi vậy mà không ít anh em đã lần lượt kéo nhau tham gia sân chơi này hòng thu về ‘’chiến lợi phẩm’’ mã số đó. Nếu bạn là người mới và chưa biết nhập hay nhận code Vua Club  ra sao hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. 

Code Vua Club có ý nghĩa như thế nào? 

Code Vua Club về cơ bản là mã thưởng được cấp ra bởi nhà phát hành với giá trị bằng vật phẩm hoặc tiền mặt giao dịch. Tuỳ thuộc vào loại code anh em nhận mà bạn sẽ có những điều kiện tham gia khác nhau nhưng nói chung đều lôi cuốn. 

Anh em đã nhận được code Vua Club chưa
Anh em đã nhận được code Vua Club chưa

Hiện tại ngoài Vua Club còn rất nhiều sân chơi trực tuyến tạo ra code thưởng dưới nhiều hình thức nhằm gia tăng số lượng hội viên. Tuy nhiên sau cùng vẫn chỉ có cổng game này sở hữu nét đặc sắc, khác biệt từ mã số quà tặng tri ân. 

Nói chung chỉ cần bạn đăng ký làm thành viên chính thức cho cổng game Vua Club là đã đủ điều kiện tham gia nhận code thưởng. Đáng chú ý, anh em không phải thanh toán nạp tiền và hoàn thiện điều kiện nào thêm giống như một vài sân chơi khác trên thị trường.

Code Vua Club luôn hấp dẫn game thủ vì lý do nào? 

Hầu như giờ đây mã code đã là xu hướng và chiến thuật thu hút người chơi hiệu quả nhất cho các cổng game trực tuyến. Vậy nên ngoài Vua Club anh em vẫn còn nhiều lựa chọn khác để tham gia. Thế nhưng những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao code cổng game này lại luôn hấp dẫn: 

  • Mã code của Vua Club phong phú và đang dạng về giá trị lẫn hình thức nên cho người chơi cảm giác thích thú, hứng khởi muốn tham gia. 
  • Mặc dù tần suất cũng như số lượng mã code của Vua Club rất nhiều nhưng không hề gây mất hứng, thiếu hấp dẫn. 
  • Hình thức nhận code vô cùng dễ dàng, ít thao tác nên ngay cả bạn là tân binh cũng không gặp khó bởi đề có hướng dẫn cụ thể.
  • Nhận code Vua Club sẽ không yêu cầu anh em phải nạp tiền và đáp ứng một số tiêu chí phức tạp, lằng nhằng. 
  • Mã số thưởng code của Vua Club có nét khác biệt, độc lạ và không đại trà nên game thủ cũng thấy trân trọng, thoải mái hơn. 
Sân chơi Vua Club luôn tạo ra những mã code hấp dẫn
Sân chơi Vua Club luôn tạo ra những mã code hấp dẫn

Qua những yếu tố trên anh em cũng đã mường tượng và hiểu lý do nhận code Vua Club luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho game thủ. Tiếp đến người chơi hãy điểm qua một vài mã thưởng giá trị, độc đáo nhất của cổng game này dưới đây. 

Tổng hợp code Vua Club đang rất hot trên thị trường 

Để anh em nhận code Vua Club hết 100% phải mất hơn 1 ngày chưa chắc đã xong. Nói như vậy để bạn hiểu rằng số lượng mã thưởng tại đây nhiều và dồi dào. Tuy nhiên dưới đây bài viết chỉ cập  nhật những code tiêu biểu, hot nhất của Vua Club: 

Code chào đón lính mới trở thành hội viên Vua Club

Nhận code Vua Club dành cho lính mới được áp dụng với tài khoản hội viên vừa lập xong chưa có giao dịch hay tham gia trò chơi nào. Mã số này được coi như vốn khởi nghiệp để anh em tích lũy. 

Nạp tiền cuối tuần nhận code thưởng 20% 

Vào cuối tuần, anh em nạp tiền vào Vua Club sẽ được cổng game tặng thêm code 20%. Như vậy bạn sẽ gia tăng thêm số vốn của mình không nhỏ bởi chiếm tới ⅕ đó. 

Những mã code hấp dẫn đang chờ đón bạn tại cổng game Vua Club
Những mã code hấp dẫn đang chờ đón bạn tại cổng game Vua Club

Nhận code hoàn tiền cược cho môn thể thao 8%

Code hoàn tiền là một hình thức tặng thưởng rất hot tại Vua Club. Ở mã số này, anh em dễ dàng thua về một phần tiền cược thua cho môn thể thao để hy vọng vào lần chơi tới. 

Chỉ dẫn newbie cách nhận và điền mã code Vua Club

Thực tế cách nhận code Vua Club và nhập mã khác đơn giản nhưng đó là với game thủ lâu năm. Tuy nhiên nếu anh em chỉ mới tham gia cổng game trực tuyến chưa lâu chắc chắn còn hơi bỡ ngỡ. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo hướng dẫn nhận và nhập code thưởng dưới đây: 

Đăng ký tài khoản để làm hội viên chính thức 

Tiêu chí bắt buộc khi anh em muốn nhận code của cổng game ​​Vua Club chính là bạn phải đăng ký tài khoản. Do đó lính mới hãy làm theo hướng dẫn sau để lập account hội viên sân chơi nhanh nhất: 

  • Bước 1: Đi đến trang chủ cổng game Vua Club theo link chuẩn, mới nhất để không bị chặn cũng như vào nhầm. 
  • Bước 2: Ngay ở giao diện chào mừng cổng game, anh em sẽ thấy mục đăng ký đăng nhập chính giữa -> Chọn Đăng ký và hoàn thiện thông tin cá nhân như Vua Club yêu cầu. 
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy click chuột vào mục Đăng ký dưới cùng -> Đợi cổng game kiểm tra thông tin và gửi lại lời chúc mừng thành công. 
Form đăng ký Vua Club
Form đăng ký Vua Club

Nhận thưởng

Như vậy sau khi anh em có tài khoản cổng game bạn đã đủ điều kiện nhận code Vua Club dành cho lính mới. Chi tiết mã số nhận bạn hãy đi đến mục Khuyến mãi trong trang chủ và lựa chọn Đăng ký để tham gia nhé. 

Lời kết 

Vậy là toàn bộ cách thức nhận code Vua Club cùng tổng hợp mã thưởng tiêu biểu anh em đã khám phá xong. Quả thực giá trị mà cổng game tạo ra cho hội viên thông qua mã thưởng rất hấp dẫn và bạn không nên bỏ lỡ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *