TiengRuoi.link xem trực tiếp bóng đá 1 tiếng rưỡi link

TiengRuoi.link xem trực tiếp bóng đá 1 tiếng rưỡi link

Bởi pew999 - Tháng Mười Một 14, 2022
Chơi Ngay Tiếng Rưỡi .link
Tien Len Tai Xiu Online
Tên Tiếng Rưỡi .link
Giá MIỄN PHÍ
TiengRuoi.link xem trực tiếp bóng đá 1 tiếng rưỡi link
Tải Tiếng Rưỡi .link (34M)
Nhận Giftcode (100K)
Tien Len Tai Xiu Online
Genre
Update Tháng Mười Một 14, 2022 (7 tháng ago )

Nổi tiếng qua việc chiếu và bình luận trực tiếp những trận đấu của giải bóng đá ASIAD 18, tiengruoi.link hay tiền thân chính là xoilac.tv đã trở thành một trang web phát trực tiếp đá bóng nổi tiếng mà không yêu cầu phải trả một khoản chi phí nào.

tiengruoi.link

Năm 2018, khi mà người hâm mộ đổ dồn sự chú ý về ASIAD 18, nơi mà u23 Việt Nam đang tiếp nối sự thành công sau giải u23 châu Á với thành tích Á quân, thì một câu chuyện đáng buồn đã xảy ra. Đó chính là việc các nhà đài Việt Nam đều bất lực trong việc mua bản quyền phát sóng ASIAD 18 và khán giả quê nhà không thể nào theo dõi bất cứ một trận đấu nào được chiếu trực tiếp trên sóng truyền hình. Từ đó, xoilac.tv hay các khán giả gọi vui là “Đài truyền hình Xôi lạc” đã ra đời để đáp ứng nhu cầu được theo dõi từng trận đấu của đội tuyển u23 Việt Nam.

Xôi lạc có tiền thân là Mitom+, trang web này tồn tại đã lâu trước đó và cũng được các fan bóng đá theo dõi, nhưng đến 2018 mới trở nên nổi tiếng vì đây là nơi duy nhất chiếu các trận đấu của u23 Việt Nam. Trang web này cũng có một đội ngũ bình luận viên vui nhộn với những Batman, Cáp Tần, Người Thỏ hay Người Nện, tạo nên thương hiệu riêng cho trang web.

Tuy nhiên sau đó, trang web liên tục phải thay đổi địa chỉ do bị chặn truy cập. Do đó, đội ngũ phát triển đã phát triển tên miền mới là tiengruoi.link hay mới đây nhất là bit.ly/tiengruoi.link. Có tới 4 kênh bóng đá với tên miền khác nhau chiếu từ các giải Serie A của Brasil, Liga của Agentina, LaLiga, C1, … cho tới các giải lớn như Euro Championship hoặc thậm chí là World Cup, tất cả chỉ gói gọn trong 1 link bit.ly/tiengruoi.link.

tiengruoi.link

bit.ly/tiengruoi.link cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà không ít có nơi nào đầy đủ được như vậy:

  • Xem bóng đá trực tiếp các giải lớn nhỏ trên thế giới, chất lượng và đường truyền cực tốt.
  • bit.ly/tiengruoi.link có đội ngũ bình luận viên riêng, không giống như các trang web khác chỉ phát lại trận đấu từ các nguồn nước ngoài. Đặc biệt, bình luận viên đều sử dụng tiếng Việt và rất chuyên nghiệp.
  • Có nhiều các môn thể thao khác ngoài bóng đá, như MBA và bóng rổ.
  • Có tính năng thông báo để bạn không bị lỡ mất các trận đấu ưa thích
  • tiengruoi.link còn có một hệ thống hỗ trợ viên 24/7, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho qua trang web hoặc hotline nếu có vấn đề gì về kỹ thuật hoặc đường truyền.
  • Trang web cũng cung cấp các thông tin về các kèo và tỷ lệ nhà cái đưa ra để bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn.

Có nhiều cách để bạn có thể truy cập vào tiengruoi.link:

Cách 1: Bạn truy cập trực tiếp vào bit.ly/tiengruoi.link, trang web này cung cấp cho bạn tới 4 lựa chọn kênh mà bạn có thể theo dõi, tất cả những trang web này đều có chất lượng cao và đường truyền ổn định, được tạo ra để bạn có thể thay đổi đường truyền và đề phòng các sự cố có thể xảy ra trong quá trình truy cập.

Cách 2: Nếu bạn không thể nhớ chính xác trang web trên, bạn có thể sử dụng Google và nhập vào ô tìm kiếm một trong các từ khoá sau: tiengruoi.link, bitly/tiengruoi.link hoặc bit/ly tiengruoi.link và truy cập vào kết quả đầu tiên. Do Google có một bộ tìm kiếm đủ mạnh, do đó với cách này, bạn có thể không cần nhớ chính xác đường link mà vẫn có thể tìm ra được trang web.

Cách 3: Bạn cũng có thể truy cập vào trang web thông qua mạng xã hội Gapo mà không cần có tài khoản của mạng xã hội này. Bằng cách tìm kiếm trên Google với từ khoá: tiengruoi.link gapo . Bạn sẽ được truy cập vào trang chủ của đội ngũ phát triển web trên mạng xã hội Gapo và ở đây cũng cập nhật liên tục các tin tức cũng như đường link mới của tiengruoi.link.

Kết luận

Như vậy với các thông tin về trang tiengruoi.link trên mà LMHMOD chúng tôi cung cấp, hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin cũng như cách truy cập trang một cách mới nhất. Hãy theo dõi ngay bit.ly/tiengruoi.link để được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao với chất lượng và tốc độ chắc chắn phải khiến bạn hài lòng!

TiengRuoi.link xem trực tiếp bóng đá 1 tiếng rưỡi link
TẢI XUỐNG FREE ()
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
4.8/5 (1 Phiếu bầu)